Mỡ Heo Là Gì?
Mỡ lợn hay mỡ heo là một sản phẩm mỡ trắng có dạng nữa rắn thu được bằng cách kết xuất mô mỡ của con lợn.
Mỡ lợn được phân biệt với mỡ động vật nói chung và một sản phẩm động vật tương tự có nguồn gốc từ mỡ của gia súc, gia cầm hoặc mỡ cừu. Mỡ lợn có thể được tạo ra bằng cách chiết hấp, đun sôi hoặc sấy khô. Chất lượng ẩm thực của mỡ lợn có phần thay đổi tùy theo nguồn gốc và phương pháp chế biến.
Nó có hàm lượng axit béo bão hòa cao và không có chất béo chuyển hóa. Tại cửa hàng bán lẻ, mỡ lợn tinh chế thường được bán dưới dạng các khối bọc trong giấy.
Nhiều nền ẩm thực sử dụng mỡ lợn làm chất béo nấu ăn hoặc chế biến từ dầu mỡ, hoặc làm chất phết theo cách tương tự như bơ. Nó là một thành phần trong các món ăn mặn khác nhau như xúc xích, pate và nhân nhồi. Để thay thế cho các loại bơ, mỡ lợn cung cấp độ xốp cho bánh ngọt. Trong ẩm thực phương Tây vai trò của nó đã bị giảm đi do sự thịnh hành của chế phẩm dầu thực vật, nhưng nhiều đầu bếp và thợ làm bánh vẫn ưa chuộng nó hơn các chất béo khác vì một số mục đích sử dụng.
Thông Tin Mỡ Heo Cắt Hạt Lựu Gói 1Kg Nippon Ham
Hãng sản xuất Nippon ham
Nơi sản xuất Việt Nam
Quy cách 1Kg/Gói Bảo quản Đông lạnh -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh/1 năm.
Thành phần 100% mỡ heo.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh/1 năm.
Mỡ Heo Thường Được Dùng Cho Món Gì?
Để có miếng tóp mỡ ngon, quan trọng nhất là phần nguyên liệu. Tốt nhất là tìm mua được thịt mỡ từ con lợn nuôi bằng rau bằng cám, thịt mới thơm, mỡ mới lành.
Khi ngả con lợn ra, khổ mỡ trắng dày và bóng bẩy. Nhiều người thích ăn tóp mỡ có dính cả phần nạc nên mua thịt ba chỉ về rán thành tóp mỡ. Thịt mỡ mua về rửa sạch, thái miếng dài và dầy rồi đem luộc sơ, rửa lại cho sạch. Sau đó, thái thành miếng vuông mỏng hơn, cho lên chảo bật lửa vừa, rán cho ra mỡ.
Hình ảnh món tóp mỡ chiên giòn trong màu vàng cánh dán rất hấp dẫn đúng không nào.
Khi thấy miếng tóp mỡ trên chảo chuyển thành màu vàng thì tắt bếp. Chờ thêm 5 phút cho mỡ nguột bớt thì vớt tóp ra, cho vào hũ thủy tinh, để nguội hẳn thì đậy nắp.
Miếng tóp mỡ ngon ăn phải giòn và béo ngậy chứ không khô xác. Mỡ lợn dùng để xào nấu, còn tóp mỡ thì để xào dưa, xào cà chua, rang cháy tỏi, rim mắm hay rang cơm, món nào cũng ngon.
Hình Ảnh Thực Tế Của Mỡ Heo Cắt Hạt Lựu Gói 1Kg
Mua Mỡ Heo Cắt Hạt Lựu Gói 1Kg Ở Đâu?
Mỡ Heo Cắt Hạt Lựu Gói 1Kg chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Mỡ Heo Cắt Hạt Lựu Gói 1Kg là gì? Giá Mỡ Heo Cắt Hạt Lựu Gói 1Kg bao nhiêu và nên mua Mỡ Heo Cắt Hạt Lựu Gói 1Kg ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé.
Writing: huỳnh huy hòa official