CÁCH NẤU BÒ SỐT VANG VỚI GẤC – MÓN ĂN ĐỘC ĐÁO VÀ HẤP DẪN
TÌM HIỂU VỀ MÓN BÒ NẤU SỐT VANG VỚI GẤC
Bò nấu sốt vang với gấc là một món ăn có nguồn gốc từ Pháp, nhưng được biến tấu theo khẩu vị của người Việt. Thịt bò được ướp gia vị và nấu chín trong nồi cùng với rượu vang đỏ, nước dừa, cà rốt và các loại gia vị khác. Gấc được thêm vào cuối cùng để tạo màu đỏ cho sốt và hương thơm cho món ăn. Bạn có thể ăn món này cùng với cơm trắng, bánh mì hoặc khoai tây luộc.
CÔNG THỨC LÀM MÓN BÒ NẤU SỐT VANG BỞI GẤC BẤT BẠI
Để làm món bò nấu sốt vang với gấc, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu, bạn làm theo các bước sau:Bước 1: Thái thịt bò thành miếng vừa ăn, sau đó ướp qua cùng với các gia vị: gừng, tỏi băm, nước mắm, đường, hạt ti...
MỘT SỐ LƯU Ý KHI LÀM THỊT BÒ NẤU VỚI SỐT VANG GẤC THƠM NGON TẠI NHÀ
Để làm món bò nấu sốt vang với gấc thật ngon, bạn cần lưu ý một số điểm sau:
WINECITY.VN - ĐỊA CHỈ BÁN RƯỢU VANG HÀNG ĐẦU UY TÍN 100%
Tại Winecity.vn, chúng tôi tự hào là địa chỉ hàng đầu với chất lượng rượu vang không giới hạn. Với danh tiếng uy tín được khẳng định, chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm thú vị với những chai rượu vang chất lượng và đa dạng.Đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm chọn lựa những sản phẩm chất lượng cùng các công thức nấu ăn cùng rượu vang hấp dẫn như bò sốt vang, phở bò sốt vang, thịt trâu sốt vang,… Hãy truy cập website Winecity.vn hoặc liên hệ Hotline/Zalo 0847 486 586 bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các loại rượu vang phù hợp với khẩu vị, sở thích và mục đích của bạn.
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!