Tung 3 tuyệt chiêu cách làm bánh tổ ong – bánh Waffle nướng giòn ngon, thơm nức mũi
1. Bánh tổ ong truyền thống giòn rụm
1.1. Nguyên liệu làm bánh
1.2. Cách bước tiến hành
Bước 1: Trộn bộtBước 2: Nướng bánhBước 3: Thành phẩmBánh tổ ong thơm nức mùi trứng, giòn ngon. Khi ăn, phủ lên một lớp đường bột hoặc mật ong chắc chắn sẽ khiến bạn không cưỡng lại được.
2. Bánh tổ ong nước cốt dừa béo bùi
2.1. Nguyên liệu làm bánh
2.2. Các bước tiến hành
Bước 1: Trộn bộtBước 2: Nướng bánhBước 3: Thành phẩmBánh tổ ong nước cốt dừa thơm lừng mùi nước cốt dừa. Bánh có lớp ngoài giòn, bên trong xốp, béo ngậy, đẹp mắt ăn là ghiền.
3. Bánh tổ ong lá dứa ngọt dịu
3.1. Nguyên liệu làm bánh
3.2. Các bước tiến hành
Bước 1: Xay lá dứaBước 2: Trộn bộtBước 3: Nướng bánhBước 4: Thành phẩmBánh tổ ong lá dứa có màu xanh xen lẫn với màu vàng đậm rất đẹp mắt. Khi ăn, mùi thơm của lá dứa, beo béo của trứng, nước cốt dừa, ngọt dịu của sữa khiến ai cũng phải ngất ngây.
4. Mẹo nhỏ để bánh tổ ong nướng giòn ngon
Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ thành công với cách làm bánh tổ ong thơm ngon, làm món ăn vặt đãi cả nhà. Đến ngay cửa hàng VinMart hoặc truy cập app VinID để mua nguyên liệu chất lượng, đạt chuẩn bạn nhé!
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!